Quy trình nhập quần áo Taobao tại Thương Đô Logistics

1

Nhập quần áo Taobao dành cho nam và nữ phí dịch vụ chỉ 1%, Thương Đô sẽ đảm bảo nhập nguồn hàng chất lượng, giá rẻ và vận chuyển hàng hóa an toàn về đến Việt Nam.

Lý do nên nhập hàng quần áo Taobao về kinh doanh

Từ lâu, quần áo Taobao là mặt hàng được rất nhiều chủ shop ở Việt Nam nhập về kinh doanh. Điều này dễ hiểu là các sản phẩm quần áo Taobao có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng nhất là chi phí nhập hàng siêu rẻ.

Đa dạng về phong cách: Quần áo Taobao luôn có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, để thu hút người dùng các nhà cung cấp không ngừng cập nhật xu hướng thời trang mới nhất trong nước và quốc tế. Thậm chí, có những mặt hàng quần áo chỉ tìm thấy trên Taobao, mà không thể tìm kiếm được ở bất cứ các cửa hàng hay trang web nào trên thị trường.

Quần áo độc lạ: Taobao sở hữu kho hàng đồ sộ với hàng trăm ngàn sản phẩm khác nhau, chủ shop có thể tìm được các mặt hàng công sở, đồ mặc nhà, váy áo đi tiệc, đồ hóa trang...với kiểu dáng và mẫu mã độc lạ. Có nhiều trang phục thoải mái, nhưng cũng không ít những sản phẩm quần áo kỳ quái và không tìm được trên thị trường.

Giá thành rẻ: Trung Quốc có sẵn nguồn nguyên liệu, nhà xưởng và nhân công giá rẻ. Chính vì thế quần áo sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia khác trên thế giới.

Hướng đến nhiều đối tượng: Nguồn quần áo Taobao hướng đến nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em, học sinh, sinh viên, dân văn phòng...với mức giá từ bình dân đến các mặt hàng cao cấp.

Chất lượng đảm bảo: Quần áo trên Taobao không chỉ có giá thành rẻ mà còn đảm bảo được chất lượng. Điều này dễ hiểu là các chủ shop sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng hàng hóa thì mới có thể bán hàng trên trang web này.

Có thể thấy, nhập hàng quần áo trên Taobao mang đến cho chủ shop rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nếu tự nhập hàng chủ shop sẽ gặp không ít khó khăn trong khâu tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, thương lượng giá cả, thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Thấu hiểu tâm lý đó, Thương Đô cung cấp đến bạn một giải pháp là dịch vụ nhập hàng Taobao của Thương Đô. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, sẽ bảo đảm nguồn hàng chất lượng và ổn định nhất.

Quy trình đặt hàng quần áo Taobao tại Thương Đô Logistics

Quy trình đặt hàng quần áo Taobao tại Thương Đô Logistics rất đơn giản, chủ shop có thể liên hệ nhân viên CSKH để được hỗ trợ hoặc tự lên đơn theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống của Thương Đô Logistics.

Bước 2: Nếu mua hàng qua website chủ shop sẽ tiến hành cài đặt tiện ích mua hàng tiếng Việt của Thương Đô và mua hàng qua công cụ này. Còn nếu mua hàng bằng điện thoại, bạn tiến hành cài app của Thương Đô và mua hàng qua thiết bị này.

Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa Taobao cần mua qua thanh công cụ tìm kiếm của Thương Đô.

Bước 4: Tạo đơn hàng bằng cách chọn số lượng, màu sắc, size số quần áo và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô.

Bước 5: Chủ shop tiến hành làm hợp đồng và thanh toán tiền cọc đơn hàng.

Bước 6: Trong quá trình Thương Đô nhập quần áo Taobao và vận chuyển, chủ shop theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống.

Bước 7: Khi đơn hàng đã về đến kho Thương Đô tại Việt Nam, chủ shop sẽ đến tận kho nhận hàng hoặc liên hệ nhân viên để được hỗ trợ nhận hàng tại nhà.

Thế mạnh của Thương Đô Logistics trong nhập hàng quần áo Taobao về Việt Nam

Khi nhập hàng quần áo Taobao tại Thương Đô Logistics, chủ shop sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

  • Phí dịch vụ mua hộ hàng thấp nhất chỉ từ 1%, Thương Đô sẽ bảo đảm tìm nguồn quần áo chất lượng.

  • Hỗ trợ thương lượng giá cả với nhà cung cấp, đồng thời nhập hàng nhanh chóng chỉ sau 3 - 5 ngày.

  • Cước phí vận chuyển hàng hóa chỉ từ 8.000đ/kg, Thương Đô sẽ bảo đảm hàng hóa được vận chuyển an toàn về Việt Nam.

  • Hệ thống kho bãi rộng khắp Việt Nam và 2 kho lớn của Trung Quốc sẽ bảo đảm quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra 24/24 giờ.

  • Cung cấp dịch vụ hải quan, xuất hóa đơn đỏ và tư vấn đầy đủ thủ tục, giấy tờ cho mọi loại hình xuất nhập khẩu hàng hóa.

  • Đội ngũ xe chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn và nhanh chóng trong 3 - 5 giờ.

  • Cam kết đền bù gấp 10 lần nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát khi vận chuyển.

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ chủ shop khi cần.

  • Ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc theo dõi và tạo đơn hàng trên cả app và website.

Hi vọng, với bài viết trên đây sẽ giúp chủ shop dễ dàng thực hiện các thao tác trong quy trình nhập hàng Taobao tại Thương Đô. Mọi thắc mắc về dịch vụ, chủ shop hãy liên hệ nhân viên CSKH để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://www.thuongdo.com/phoi-do-taobao

This post was edited 2 years 175 days ago by Kaeya
Share
1 comments
Quy trình nhập quần áo Taobao tại Thương Đô Logistics
Your Thoughts? Please login to place your opinion. Not a member yet? Register here and now!
2 years 245 days ago

The upcoming December patch will contain optimization improvements and the final release will too. These should lessen the heat in your PC but keep us updated in the coming months!